07 Sep

Công ty Hưng Thịnh vừa tuyên bố ra mắt dự án Lavita Charm ra thị trường.

Công ty Thuận Thành Phát – chi nhánh của Hung Thinh vừa chính thức ra mắt dự án Lavita Charm ra thị phần.

Phối cảnh tổng thể dự án Lavita Charm.


Dự án Lavita Charm sở hữu tổng diện tích quy hoạnh đất 1,48 ha, ngụ tại ngụ tại phường Trường Thọ, Q. Thủ Đức, TP.HCM, nơi có lợi thế kép về vị trí khi nằm ở ngã tư Bình Thái và mặt tiền đường Vành đai 2.

Theo thiết kế, dự án này gồm 3 cao ốc, cao 20 tầng (không gồm có sân thượng), 1 tầng hầm thông 3 tháp, 939 căn hộ sở hữu diện tích từ 49,3 m2 – 90,68 m2, 114 căn office-tel, 30 căn trệt TM, khu TTTM tập trung ở tầng 1 và 2 của tháp A, cộng với nhiều tiện ích nội khu khác như: swiming pool skyview, gym, nhà giữ trẻ, khu giải trí trẻ nhỏ, công viên, đường dạo nội khu…

với tầm giá khoảng từ 1,2 tỉ đồng đến 2,2 tỉ đồng/căn, hiện nay dự án Lavita Charm được đánh giá và thẩm định là một trong các dự án có giá rất cạnh tranh ở khu Đông thành phố. Thông qua các chương trình ưu đãi lôi cuốn như chiết khấu 3% – 5%  áp dụng cho tổng thể toàn bộ khách hàng ngày tuyên bố, ưu tiên cho khách hàng giữ chỗ trước 1%, tặng một năm phí quản lý và điều hành, chiết khấu 18%/năm cho người tiêu dùng giao dịch thanh toán vượt quy trình, Lavita Charm đang gây sức hút lớn riêng với khách hàng.

không riêng gì nằm trên tuyến đường Vành đai 2 rộng 67 m, đang được gấp rút thực thi để dẫn vào lưu thông trước năm 2020, giúp cho giá trị dự án gia tăng từng ngày một, dự án Lavita Charm còn cách ga metro số 10 – Bình Thái (tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên) chỉ vài phút chuyển dịch. Đây sẽ là điểm kết nối giao thông vận tải lý tưởng giữa Xa lộ TP.Hà Nội với Đại lộ Phạm Văn Đồng và tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Ông Nguyễn Nam Hiền, Tổng GĐ Công ty Hưng Thịnh cho biết thêm, dự án Lavita Charm là sự tiếp nối thành công của chuỗi sản phẩm Hung Thinh nổi bật tọa lạc khu Đông thành phố như: Lavita Garden, Moonlight Residences, View Apartment. đặc biệt quan trọng, dự án Lavita Charm Nằm ở phía trong khu dân cư văn minh hiện hữu, trí thức – một vấn đề then chốt để cho khách hàng “an cư lạc nghiệp”.

hồ bơi căn hộ Lavita Charm


“Những tiện ích hiện nay đại của dự án Lavita Charm kết hợp cùng hệ thống các giữa trung tâm shopping, y tế, giáo dục của khu Đông như: TTTM Vincom Thủ Đức, Vincom Lê Văn Việt, Parkson Cantavil, hospital Quân dân Y miền Đông, Co.opmart Xa lộ Thành Phố Hà Nội đã dựng nên một tổ hợp các dịch vụ cung cấp mọi nhu yếu của cư dân. không dừng lại ở đó, Lavita Charm còn là một chọn lựa lý tưởng dành cho các chủ đầu tư của dự án loại hình căn trệt thương mại khi sở hữu thế mạnh vệ địa thế cùng các tiện ích tích hợp tọa lạc dự án cũng như khu vực”, ông Nguyễn Nam Hiền nhấn mạnh vấn đề.

số Phone: 0919 68 69 78

Website: du an Lavita Charm